CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ BẢO TÍN

KHÔNG HÀI LÒNG KHÔNG MẤT TIỀN

Trang chủKEYWORD_1Thông tin hữu ích

Lý do chọn chúng tôi

Ngày nay, một số dịch vụ thám tử tại Việt Nam thường cố gắng sao chép lại những ý tưởng, chiến lược của Dịch Vụ Thám Tử Bảo Tín. Điều đó khiến cho khách hàng không biết nên chọn sử dụng dịch vụ thám tử của bên nào. Dịch Vụ Thám tử Bảo Tín là một công ty nhiều kinh nghiệm, nhưng chúng tôi luôn đi trên con đường của riêng mình, và đó là điều làm cho khách hàng chọn chúng tôi.

Khách hàng đến với chúng tôi vì 10 lý do:

1) Uy tín
Uy tín của Dịch Vụ Thám Tử Bảo Tín là lý do hàng đầu. Một khi uy tín mất đi, đó là dấu chấm hết cho những nỗ lực kinh doanh của chúng tôi. Dịch Vụ Thám Tử Bảo Tín giữ gìn uy tín như hơi thở của công ty. Đó là lý do khách hàng quay lại với Dịch Vụ Thám Tử Bảo Tín thường xuyên.

2) Chất lượng
Không chỉ giữ uy tín, mọi dịch vụ và giải pháp Dịch Vụ Thám Tử Bảo Tín cung cấp đều đặt trọng tâm là hướng tới sự hoàn hảo.

3) Chuẩn mực
Dịch Vụ Thám Tử Bảo Tín tôn trọng những giá trị chuẩn mực. Mỗi dịch vụ, giải pháp của chúng tôi khi đưa ra được chuẩn hóa ở mức độ cao, thỏa mãn những tiêu chuẩn quốc tế, và phải dựa vào những nghiên cứu chuyên sâu, báo cáo số liệu cụ thể liên quan tới dịch vụ và giải pháp đó.

4) Sáng tạo
Dịch vụ và giải pháp của Dịch Vụ Thám Tử Bảo Tín được triển khai bởi những bộ óc có sức sáng tạo to lớn giúp cho khách hàng của chúng tôi chiếm được vị thế hơn hẳn đối thủ, không chỉ thỏa mãn yêu cầu của khách hàng, mà còn đáp ứng những nhu cầu mà nhiều khi chính khách hàng chưa nghĩ tới.

5) Cạnh tranh
Chúng tôi cung cấp dịch vụ, giải pháp có chất lượng và độ tin cậy cao, với giá thành cạnh tranh tạo nên sự khác biệt về đẳng cấp, xứng đáng với sự đầu tư và tin tưởng của khách hàng.

6) Minh bạch
Dịch Vụ Thám Tử Bảo Tín cam kết triển khai những dịch vụ, giải pháp trong sự rõ ràng, minh bạch và chi tiết. Trong mọi hợp đồng không có ẩn phí. Không có sự mập mờ trong những thông tin mà chúng tôi truyền đạt tới khách hàng.

7) Chuyên nghiệp
Mỗi khách hàng là một trường hợp cụ thể và những tính chất riêng biệt. Do vậy chúng tôi quyết không phục vụ theo lối suy nghĩ “phục vụ đám đông”. Chúng tôi quan tâm nghiên cứu để đề xuất phương án riêng cho từng khách hàng cụ thể.

8) Trách nhiệm
Mỗi cá nhân trong tập thể Dịch Vụ Thám Tử Bảo Tín hiểu rõ sứ mệnh của mình là sáng tạo và cống hiến. Chúng tôi phục vụ khách hàng như phục vụ chính mình. Vì lẽ đó, sự hời hợt là điều không thể tồn tại trong văn hóa làm việc của chúng tôi.

9) Nhiệt tình

Đến với chúng tôi, dù có trở thành khách hàng của Dịch Vụ Thám Tử Bảo Tín hay không, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành luôn sát cánh bên bạn, giải quyết những trăn trở, khó khăn của bạn cho tới cùng. Bởi một điều đơn giản, chúng tôi gửi gắm trái tim, niềm đam mê vào trong công việc của mình.

10) Thân thiện

Dịch Vụ Thám Tử Bảo Tín là một tập thể được đào tạo kỹ lưỡng về quy tắc ứng xử. Nội bộ chúng tôi đoàn kết, yêu thương và gắn bó chặt chẽ, luôn sát cánh bên nhau. Đối với khách hàng, trước tiên chúng tôi là những người thân thiện cởi mở, sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp, sẵn sàng xin lỗi trong mọi trường hợp dù chúng tôi đúng hay sai.

Chat với chúng tôi qua zalo
tham tu