CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ BẢO TÍN

KHÔNG HÀI LÒNG KHÔNG MẤT TIỀN

Trang chủKEYWORD_1Dịch vụ

Dịch vụ thám tử điều tra an ninh công ty

Dịch vụ điều tra nội bộ công ty là 1 trong những dịch vụ thám tử tư đòi hỏi người thám tử phải có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm điều tra trong lĩnh vực doanh nghiệp

Dịch vụ điều tra nội bộ công ty tại Bảo Tín đang được rất nhiều quý doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ điều tra nội bộ công ty tại Bảo Tín được cung cấp như sau:

- Điều tra lý lịch, nhân thân những người xin việc, công - nhân viên cấp dưới, ứng viên nổi bật cho những vị trí quan trọng trong nội bộ công ty, đối thủ cạnh tranh, đối tác làm ăn của doanh nghiệp bạn.

- Điều tra những vụ việc trộm cắp trong nội bộ công ty.

- Điều tra, xác định nguồn gốc của những mâu thuẫn nội bộ, những cạnh tranh không lành mạnh, chơi xấu - trù dập và chia rẽ trong nội bộ công ty.

- Điều tra những khoản chi công tác không rõ ràng.

- Điều tra nguồn gốc của số hàng giả, hàng nhái.

- Điều tra việc hồ sơ giả mạo, bằng cấp, tai nạn lao động, thư nặc danh, tố giác, đền bù cho công nhân và các vụ kiện cáo khác…

- Điều tra - giám sát - xác minh người theo dõi.

 Dịch vụ thám tử tư điều tra được thành lập nhằm phát hiện và tìm ra thủ phạm ăn cắp trong nội bộ công ty... cũng như phát hiện gián điệp kinh tế và ngăn chặn những vụ việc đã được sắp xếp trước với ý đồ xấu cho mục đích phá hoại doanh nghiệp....

Dịch vụ điều tra nội bộ công ty chuyên nghiệp.

 Do đặc thù tính chất công việc rất phức tạp, đòi hỏi phải có nghiệp vụ chuyên môn cao và phải giới hạn trong khuôn khổ luật pháp cho phép. Vì một lý do nào đó khiến bạn không muốn có sự can thiệp của cơ quan chức năng, chúng tôi - thám tử 2000 sẳn sàng trợ giúp bạn, mọi sự việc sẽ sớm minh bạch và đưa ra ánh sáng trong khoảng thời gian ngắn nhất.

 Nếu có sự can thiệp của chúng tôi càng sớm thì xác suất giúp bạn tìm ra thủ phạm càng cao. Tùy theo từng sự việc cụ thể và những thông tin thu thập được, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý, cạnh tranh và cụ thể nhất.

Chat với chúng tôi qua zalo
tham tu