CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ BẢO TÍN

KHÔNG HÀI LÒNG KHÔNG MẤT TIỀN

Trang chủKEYWORD_1Đào tạo thám tử

Đào tạo nghiệp vụ thám tử

Để trở thành một thám tử tư chuyên nghiệp bạn cần phải được đào tạo thám tử về  đạo đức, sức khoẻ và kỹ năng chuyên môn của nghề thám tử. Tại Thám tử Bảo Tín bạn sẽ luôn được đào tạo bài bản về kỹ năng và chuyên môn của công việc thám tử một cách đầy đủ và bổ ích.


dao-tao-tham-tu-can-phai-dap-tao-chuyen-mon-va-ky-nang-nghe-nghiep.jpg

Những công việc bạn có thể làm sau khi hoàn thành đào tạo thám tử tư

Sau khi được đào tạo đầy đủ về đào tạo thám tử tư tại Thám tử Bảo tín sẽ có rất nhiều công việc đang chờ đợi bạn trổ tài thám tử của mình. Dưới đây là những công việc tiêu biểu mà bạn có thể làm sau khi hoàn thành đào tạo thám tử.

1. Xác minh nhân thân

Đây là công việc mà bạn có thể ứng dụng những kiến thức, kỹ năng sau khi hoàn thành đào tạo thám tử. Công việc này thường được sử dụng vào các mục đích của khách hàng như: Xác minh về đối tượng mà khách hàng muốn hợp tác kinh doanh; xác minh danh tính người đã lâu không rõ thông tin; xác minh mục đích vay nợ và khả năng chi trả của một người nào đó…

2. Theo dõi ngoại tình

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là một dịch vụ được sử dụng để đưa ra những chứng cứ về đối tượng bị tình nghi ngoại tình về mối quan hệ, hoạt động của họ từ đó làm cơ sở xem họ có đang ngoại tình hay không.


Dieu-tra-ngoai-tinh-la-cong-viec-ban-co-the-thuc-hien-sau-khi-hoan-thanh-dao-tao-tham-tu.jpg

3. Thám tử điều tra trộm cắp nội bộ

Dịch vụ thám tử điều tra trộm cắp nội bộ là dịch vụ mà người thám tử sẽ điều tra một cách âm thầm, bí mật về các vụ trộm cắp trong công ty, cơ quan. Sau đó thám tử sẽ cung cấp thông tin, chứng cứ về những kẻ trộm nội bộ trong công ty mình.

4. Thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh

Đây là công việc đòi hỏi bạn phải ứng dụng toàn bộ những kiến thức, kỹ năng, khả năng suy luận bạn học được trong khoá học đào tạo thám tử. Trong công việc này bạn sẽ phải tìm hiểu về tình hình hoạt động, sản phẩm của công ty mà bạn được yêu cầu điều tra. Sau đó cung cấp thông tin chính xác cho khách hàng.

Thám tử Bảo tín nơi đào tạo thám tử tư chuyên nghiệp, uy tín

Công ty Cổ phần điều tra & cung cấp thông tin Bảo Tín( Thám tử Bảo tín) là công ty hoạt động trên lĩnh vực thám tử điều tra với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động với chất lượng - bảo mật và uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay.

Bảo Tín là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam họat động về lĩnh vực điều tra, thám tử tư. Với đội ngũ được thành lập bởi một nhóm người có tâm huyết nhất họ vốn là những sĩ quan an ninh, cảnh sát. Do đó Bảo Tín luôn phục vụ khách hàng dựa trên niềm tin về trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp.

Với uy tín, trách nhiệm và cái tâm của mình khi đào tạo thám tử tư tại Bảo Tín bạn sẽ được học kiến thức, kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp của nghề thám tử. Với kiến thức được đào tạo, những kinh nghiệm của công ty, cùng sự tham gia của ban cố vấn cùng các trang bị đầy đủ phương tiện nghiệp vụ; bạn sẽ thỏa mãn đam mê trở thành thám tử khi tham gia khoá học đào tạo thám tử tư tại Bảo Tín. Hãy liên hệ với thám tử Bảo Tín qua website: https://vanphongthamtutu.com ngay hôm nay.Tham-tu-Bao-Tin-se-ho-tro-ban-tat-ca-ve-khoa-hoc-dao-tao-tham-tu.jpg

Đào tạo thám tử tư là một việc đòi hỏi phải có cái tâm và trách nhiệm. Để trở thành một thám tử tốt có cả đức và tài bạn cần phải đến Thám tử Bảo Tín. Chỉ khi đến với Bảo Tín bạn sẽ được thỏa mãn ước mơ trở thành thám tử của mình, vì Bảo Tín luôn đặt trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu khi đào tạo thám tử.


 

 

Chat với chúng tôi qua zalo
tham tu