CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ BẢO TÍN

KHÔNG HÀI LÒNG KHÔNG MẤT TIỀN

Trang chủKEYWORD_1Đạo đức nghề nghiệp

ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP VÀ CAM KẾT CỦA THÁM TỬ TƯ

Đạo đức nghề nghiệp của thám tử tư là những chuẩn mực, cam kết làm việc của thám tử với khách hàng, đồng nghiệp trong quá trình hành nghề. Đạo đức nghề nghiệp chính là một trong những đức tính cần phải có của thám tử. Đạo đức của thám tử được rèn luyện trong quá trình đào tạo và hành nghề sau này.


Tham-tu-la-mot-nghe-de-cao-dao-duc-nghe-nghiep.jpg

 

Những nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp và cam kết bảo mật của thám tử

Dưới đây là những nguyên tắc đạo đức và cam kết mà mỗi thám tử luôn phải thuộc nằm lòng, xem đó là yếu tốt quyết định đến uy tín, chất lượng công việc của mình và công ty.

Nguyên tắc đạo đức của nghề thám tử tư

1. Bảo mật

Nghề thám tử tư là một nghề nhạy cảm khi phải thu thập thông tin, điều tra, theo dõi một cá nhân. Nên một trong những nguyên tắc đầu tiên đó là phải bảo mật thông tin với khách hàng, tránh rò rỉ thông tin và vi phạm pháp luật.


Bao-mat-la-mot-trong-nhung-nguyen-tac-dao-duc-nghe-nghiep-cua-tham-tu-tu.jpg

 

2. Thận trọng

Nghề thám tử là một nghề yêu cầu bạn phải cẩn trọng rất cao vì phải luôn cung cấp thông tin chính xác, trung thực cho khách hàng. Nếu vội vàng kết luận thông tin chưa chính xác, làm giả thông tin… bạn sẽ vướng vòng lao lý, mất uy tín với khách hàng.

3. Tự trọng và chính trực

Là một thám tử tốt bên cạnh chuyên môn còn đòi hỏi đạo đức, lòng tự trọng, chính trực. Nếu bạn làm thám tử chỉ vì tiền bất chấp mọi thứ, thiếu trung thực, không thật thà… Thì bạn đang tự huỷ hoại sự nghiệp và sẽ sớm phải đối diện với pháp luật vì đã vi phạm đạo đức nghề nghiệp và sự tự trọng của bản thân.

Những cam kết bảo mật của nghề thám tử

Bên cạnh đạo đức nghề nghiệp còn có những cam kết mà thám tử tư phải thực hiện khi thực hiện theo nhiệm vụ và yêu cầu của khách hàng nhằm bảo đảm quyền lợi cho khách hàng và đạo đức nghề nghiệp của mình.

1. Tuân thủ pháp luật của chính phủ và các tiêu chuẩn làm việc ở quốc gia bạn làm việc.

Để có thể thực hiện công  việc một cách thuận lợi tránh những rắc rối phát sinh từ pháp luật, thám tử phải luôn tuân thủ đạo đức, pháp luật của nước sở tại.

2.  Phát hiện, báo cáo và ngăn chặn bất kỳ cáo buộc hành vi sai trái hoặc vi phạm pháp luật của bản thân hoặc đồng nghiệp

Đây là cam kết bắt buộc phải thực hiện nhằm đảm bảo đạo đức nghề nghiệp và uy tín của công ty thám tử

3. Thực hiện bảo vệ thông tin cho khách hàng

Mọi thông tin liên quan được cung cấp bởi khách hàng phải được giữ bí mật và được lưu trữ ở nơi an toàn và chỉ được sử dụng cho mục đích liên quan đến công việc.

4. Xóa bỏ dữ liệu khi công việc hoàn thành

Khi nhiệm vụ đã hoàn thành thám tử phải tiêu huỷ toàn bộ những tài liệu liên quan để bảo vệ thông tin cá nhân và đời tư của khách hàng và đối tượng bị điều tra.

Thám tử Bảo Tín nơi luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp và cam kết bảo mật của nghề thám tử.

Công ty Cổ phần điều tra & cung cấp thông tin Bảo Tín (Thám tử Bảo tín) là công ty hoạt động trên lĩnh vực thám tử điều tra với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động với chất lượng - bảo mật và uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay.

Bảo Tín là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam họat động về lĩnh vực thám tử tư. Với đội ngũ được thành lập bởi một nhóm người có tâm huyết nhất họ vốn là những sĩ quan an ninh, cảnh sát.

Bảo Tín có rất nhiều dịch vụ thám tử như: Thám tử theo dõi ngoại tình; thám tử điều tra thân nhân;  thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh; thám tử theo dõi giám sát theo yêu cầu;…Trong tất cả  các dịch vụ Bảo Tín luôn phục vụ, làm việc dựa trên niềm tin về trách nhiệm và cái tâm trong nghề.

Với Bảo Tín bạn sẽ luôn yên tâm về cam kết bảo mật và đạo đức nghề nghiệp của dịch vụ thám tử tư. Vì với Bảo Tín uy tín và lòng tin từ khách hàng chính là thế mạnh và chất lượng của Bảo Tín. Để biết thêm về thám tử Bảo Tín hãy liên hệ webiste: https://vanphongthamtutu.com


Tham-tu-Bao-Tin-luon-cam-ket-trach-nhiem-va-dao-duc0-nghe-nghiep-voi-khach-hang.jpg

 

Đạo đức nghề nghiệp thám tử tư là một trong những nguyên tắc quan trọng làm nên thành công của dịch vụ thám tử tại Thám tử Bảo Tín. Nếu bạn cần một nơi cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, uy tín có đạo đức và cam kết bảo mật tốt cho bạn hãy liên hệ với Thám tử Bảo Tín bạn sẽ luôn hài lòng, an tâm.

 

 

 

Chat với chúng tôi qua zalo
tham tu